Tuyển dụng cộng tác viên

1. Vị trí tuyển dụng
- Cộng tác viên (CTV) bán sản phẩm trên website muasamtot.com
- Chức vụ: Nhân viên
- Ngành nghề: Bán hàng
- Hình thức làm việc: Theo hóa đơn bán hàng
- Địa điểm làm việc: Việt Nam
- Yêu cầu công việc: Điện thoại di động, máy tính hoặc các thiết bị có khả năng tương tác với Công ty và khách hàng
- Mức lương: Hoa hồng (thỏa thuận theo từng sản phẩm)
- Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
- Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
- Thời gian làm việc: Không yêu cầu
- Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
2. Mô tả công việc
2.1. CTV đang bán sản phẩm theo order hay CTV chưa từng bán nhưng không muốn mất vốn và bất kỳ khoản chi phí nào có thể tham gia cùng Công ty. Với những bước đơn giản sau:
Bước 1: CTV vào website muasamtot.com lấy tất cả sản phẩm của Công ty đang có và đăng bán trên tất cả các kênh khách hàng CTV có thể bán như: đăng tin ở các trang thương mại điện tử, mạng xã hội, rao vặt, diễn đàn mua bán, blog, facebook ... & những mối quan hệ sẵn có hoặc mở website bán hàng riêng cho mình.
Bước 2: Khi khách hàng đặt mua, CTV lấy tất cả các thông tin cần thiết để liên hệ với khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ và sản phẩm cần mua.
Bước 3: Liên hệ với Công ty qua số 0988 444 522 để kiểm tra tình trạng sản phẩm của khách hàng đặt mua.
Bước 4: CTV lấy sản phẩm vụ giao cho khách hàng.
2.2. Hoa hồng:
+ Việc chia chiết khấu sẽ được thực hiện vào cuối mỗi tháng hoặc thanh toán linh hoạt theo yêu cầu của CTV.
+ Để biết rõ tình trạng sản phẩm (còn hay đã hết hàng) CTV liên hệ Công ty qua số 0988 444 522  để có thông tin chính xác nhất.
+ Có rất nhiều loại giá cho rất nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng muasamtot.com  cam kết sẽ mang đến cho CTV mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất, phần chiết khấu sản phẩm hấp dẫn nhất và Công ty sẽ tạo ra rất nhiều ưu đãi dành cho CTV. 
- Trường hợp khách hàng không liên hệ với CTV trước. Nhưng khi đến muasamtot.com mua hàng báo tên hoặc số điện thoại CTV thì CTV được khách hàng báo sẽ được tính vào doanh số.
- Sau khi muasamtot.com bán được sản phẩm do khách hàng của CTV đến mua. CTV sẽ nhận được 1 tin nhắn thông báo giao dịch đã thành công và cộng thêm doanh số.
3. Quyền lợi của CTV khi tham gia muasamtot.com
- Thời gian không bó buộc.
- Tạo điều kiện phát huy và trau dồi năng lực kinh doanh.
- Có được thêm thu nhập (chiết khấu hấp dẫn).
- Được giảm giá những lĩnh vực Công ty đang kinh doanh. 
4. Giao hàng & Nhận tiền
4.1. Trnực tiếp:
a/ CTV có thể đến trực tiếp địa chỉ giao dịch muasamtot tại 4/69/14 Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội để lấy sản phẩm và giao cho khách hàng.
b/ Khi lấy sản phẩm CTV sẽ thanh toán (Giá sản phẩm - Mức chiết khấu của CTV = Số tiền mà CTV phải trả) cho Công ty. 
4.2. Gián tiếp:
a/ Sau khi đã đặt hàng CTV vui lòng chuyển khoản số tiền cần thanh toán (Giá sản phẩm + Chi phí ship - Mức chiết khấu của CTV = Số tiền mà CTV phải trả) cho Công ty.
b/ Sau đó nhắn tin hoặc gọi qua số 0988 444 522 để báo đã chuyển khoản kèm theo thông tin của CTV (Họ và tên/ Địa chỉ/ Số điện thoại/ Mã số sản phẩm đã thanh toán).
c/ Tiếp theo, Công ty sẽ chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh theo yêu cầu của CTV (theo biểu phí của đối tác giao nhận).
CTV không có thời gian và điều kiện giao sản phẩm hoặc gặp gỡ khách hàng, Công ty sẽ hỗ trợ và giải quyết tất cả cho CTV.
 5. Hồ sơ bao gồm
a/ Đơn xin gia nhập hệ thống CTV:
- Tên, ngày tháng năm sinh
- Công việc hiện tại
- Địa chỉ
- Số điện thoại
- CMND photo
- Mail - Yahoo - Facebook - Twitter - Blog …
+ Cam kết bán bằng hoặc cao hơn với giá sản phẩm của Công ty đưa ra để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến CTV khác.
+ Cam kết bán đúng sản phẩm từ muasamtot.com (không mượn danh nghĩa CTV muasamtot bán những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng gian, hàng giả).
b/ Hình thức nộp hồ sơ: Email muasamtot.com@gmail.com, liên hệ qua điện thoại 0988 444 522 hoặc trực tiếp đến địa chỉ giao dịch muasamtot tại 4/69/14 Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Chúc các bạn may mắn và thành công !!!

Tư vấn qua Zalo