Điều kiện giao dịch chung

Chào mừng Quý khách đến với website www.muasamtot.com (sau đây gọi là "MUASAMTOT"), website thương mại điện tử bán hàng thiết lập và sở hữu bởi CÔNG TY TNHH ONLYCOMM, thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104521293 do Sở KHĐT Hà Nội cấp lần đầu ngày 11/03/2010, thay đổi lần thứ 1 ngày 27/05/2014.
1. Phạm vi áp dụng
1.1. Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho khách hàng:
- Mua Sản Phẩm/ Dịch Vụ bán trên MUASAMTOT; và
- Có nhu cầu được giao Sản Phẩm đến các địa điểm phù hợp với phương thức vận chuyển và giao nhận đăng tải trên MUASAMTOT.
1.2. Khách hàng tại Điều Khoản Và Điều Kiện này (sau đây gọi là "Khách Hàng") bao gồm:
- Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua Sản Phẩm/ Dịch Vụ trên MUASAMTOT; và
- Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
2. Cách hình thành hợp đồng
2.1. Mọi thông tin về Sản Phẩm/ Dịch Vụ trên MUASAMTOT trong bất kỳ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của ONLYCOMM tới Khách Hàng.
Quan hệ hợp đồng với Khách Hàng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm đơn đặt hàng của Khách Hàng được chấp nhận dưới một trong các hình thức sau: (i) một thông báo bằng văn bản gửi tới địa chỉ email mà Khách Hàng đã cung cấp cho ONLYCOMM; hoặc (ii) một tin nhắn từ MUASAMTOT tới Khách Hàng xác nhận Đơn Đặt Hàng đã được xử lý thành công.
2.2. Việc Khách Hàng hủy Đơn Đặt Hàng (nếu có) phải được thực hiện phù hợp với quy định tại “Chính sách đổi trả sản phẩm” đăng tải trên MUASAMTOT.
Đơn Đặt Hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách Hàng với MUASAMTOT. Trong trường hợp Đơn Đặt Hàng bị hủy một phần hoặc toàn bộ, số tiền Khách Hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị Đơn Đặt Hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Khách Hàng theo quy định tại “Chính sách đổi trả sản phẩm” đăng tải trên MUASAMTOT.
3. Giá cả
- Giá của Sản Phẩm/ Dịch Vụ là hàng hóa trên MUASAMTOT chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.
- Trong mọi trường hợp, giá của Sản Phẩm/ Dịch Vụ không bao gồm phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định cụ thể tại mục “Vận chuyển và giao nhận” và “Phương thức thanh toán” đăng tải trên MUASAMTOT.
4. Giao nhận sản phẩm
4.1. Sản Phẩm/ Dịch Vụ sẽ được giao đến địa chỉ Khách Hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng vào thời gian quy định tại “Vận chuyển và giao nhận”  đăng tải trên MUASAMTOT.
4.2. Người Nhận Hàng phải kiểm tra Sản Phẩm và ký vào Phiếu giao hàng khi nhận Sản Phẩm.
Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách Hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có).
5. Đổi, trả sản phẩm
Việc đổi, trả Sản Phẩm được thực hiện theo các quy định tại “Chính sách đổi trả sản phẩm” đăng tải trên MUASAMTOT.
6. Quy trình giao dịch
MUASAMTOT được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm/ dịch vụ khách hàng quan tâm, MUASAMTOT còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ phù hợp nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
Khi có nhu cầu mua hàng trên MUASAMTOT, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:
- Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang chủ để tìm và xem các mặt hàng của websie TMĐT bán hàng MUASAMTOT, sau đó click lên sản phẩm/ dịch vụ để xem chi tiết thông tin sản phẩm/ dịch vụ cần mua. Phần này khách hàng có thể xem rất rõ các thông tin của sản phẩm/ dịch vụ, giá của sản phẩm/ dịch vụ mình định mua…
- Bước 2: Sau khi tìm hiểu kỹ về mặt hàng và chọn được sản phẩm/ dịch vụ ưng ý, khách hàng chọn số lượng sản phẩm/ dịch vụ cần mua, khách hàng điền thông tin “Họ và tên”, “Điện thoại”, “Email”, “Địa chỉ”, “Ghi chú”; sau khi điền thông tin chính xác, khách hàng nhấn vào nút “Gửi đơn hàng”. Đến đây, đơn hàng của khách hàng này sẽ được lưu trên MUASAMTOT và sẽ có bộ phận liên hệ với khách hàng để kiểm tra xác thực và hướng dẫn cho khách hàng phương thức vận chuyển, giao nhận và thanh toán tiền.
7. Chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại
7.1. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa, việc đổi/ trả Sản Phẩm … Khách Hàng có thể liên hệ với MUASAMTOT theo số hotline 0988 444 522 hoặc email muasamtot.com@gmail.com. Khi liên hệ với MUASAMTOT, Khách Hàng phải cung cấp số Đơn Đặt Hàng ghi trong email hoặc tin nhắn xác nhận Đơn Đặt Hàng mà MUASAMTOT gửi cho Khách Hàng. MUASAMTOT sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.
7.2. Khi có nhu cầu bảo hành hàng hóa, Khách Hàng có thể tham khảo và tìm hiểu các quy định của “Chính sách bảo hành” đăng tải trên MUASAMTOT.
8. Bảo mật thông tin
- Quy định về bảo mật thông tin của Khách Hàng được thực hiện theo “Chính sách bảo mật thông tin” đăng tải trên MUASAMTOT.
9. Giới hạn trách nhiệm
Trong mọi trường hợp, ONLYCOMM không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất mà Khách Hàng phải chịu trừ khi do lỗi cố ý của ONLYCOMM gây ra. Trách nhiệm của ONLYCOMM đối với Khách Hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị Sản Phẩm mà Khách Hàng mua trên MUASAMTOT.
10. Điều khoản chung
10.1. Các quy định được dẫn chiếu trong Điều Khoản Và Điều Kiện này là một phần không thể tách rời của Điều Khoản Và Điều Kiện này.
10.2. ONLYCOMM và Khách Hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện này.
10.3 Nếu bất kỳ nội dung nào của các Điều Khoản Và Điều kiện này bị bất kỳ cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều Khoản Và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.
10.4. Điều Khoản Và Điều Kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ thương mại giữa ONLYCOMM và Khách Hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần thiện chí trong vòng ba mươi (30) ngày. Nếu không thể giải quyết trong thời hạn ba mươi (30) ngày này, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Tư vấn qua Zalo