Chính sách đổi trả sản phẩm

Chính sách Đổi trả sản phẩm của Muasamtot quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.
I. Lý do chấp nhận đổi trả
- Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
- Sản phẩm hàng hóa không đúng số serial/IMEI (đối với sản phẩm điện tử, điện thoại), kích cỡ không phù hợp (đối với sản phẩm thời trang).
II. Điều kiện đổi trả
1. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả
- Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành...) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
- Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua giặt là, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).
- Khách hàng phải gửi cho Muasamtot yêu cầu đổi trả (“Yêu Cầu Đổi Trả”) gồm có: (i) phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu phiếu yêu cầu đổi trả của Muasamtot; (ii) tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm tại Muasammtot (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…); và (iii) sản phẩm cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm nếu có.
2. Thời gian đổi trả
Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm trên website của Muasamtot, Yêu Cầu Đổi Trả của khách hàng phải được gửi cho Muasamtot trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.
Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:
- Nếu khách hàng gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
- Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới địa chỉ của Muasamtot: là khi nhân viên Muasamtot tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.
3. Chi phí đổi trả
- Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Muasamtot hoặc nhà sản xuất, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
III. Quy định hoàn tiền
1. Nguyên tắc hoàn tiền
- Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của Khách hàng khi mua hàng.
2. Phương thức hoàn tiền
- Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
- Hoàn tiền mặt tại địa chỉ của Muasamtot.
3. Thời gian xử lý
- Muasamtot sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới Khách hàng thông qua email trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Muasamtot nhận Yêu Cầu Đổi Trả.
- Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định tại khoản 1, mục II của Chính sách này, Muasamtot sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:
+ Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
+ Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Muasamtot sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của Quý Khách trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu.
IV. Phương thức đổi trả
1. Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến địa của Muasamtot
Khách hàng vui lòng mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến địa chỉ của Muasamtot tại địa chỉ sau: 250 Phố Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội
2. Mang hàng hóa cần đổi trả đến bưu điện gần nhất
Khách hàng vui lòng mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến bưu cục bưu điện gần nhất với địa chỉ của mình.
Tư vấn qua Zalo