Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách cung cấp và sử dụng thông tin của muasamtot.com dựa theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP quy định.
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
(i) Mục đích thu thập thông tin
Việc thu thập thông tin qua website muasamtot.com sẽ giúp chúng tôi:
- Việc thu thập thông tin qua website muasamtot.com sẽ giúp chúng tôi:
- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá … do Công ty TNHH Onlycomm tổ chức sớm nhất
- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
(ii) Phám vi thu thập thông tin
muasamtot.com thu thập thông tin khách hàng bao gồm:
- Họ và tên:
- Điện thoại:
- Email:
- Địa chỉ:   
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
- Được sự đồng ý của khách hàng.
- Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
- Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
- Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Muasamtot.com sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Onlycomm
Địa chỉ: 4/69/14 Phố Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Điện thoại: 04 38570241  Mobile: 0988 444 522  Email: muasamtot.com@gmail.com
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website muasamtot.com
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
Tư vấn qua Zalo