X-Marvel viên ngậm sinh lý với công thức đến từ Mỹ (1 hộp 12 viên)

5 Rất hài lòng
4 Hài lòng
3 Bình thường
2 Trung bình
1 Thất vọng
Giá : 790.000 đ
Giá thị trường: 1.200.000 đ
Tiết kiệm: 410.000 đ (34%)
Chọn số lượng: Còn hàng
Đặt mua

Hãy gửi thắc mắc của bạn tới META

x

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Nhận hàng mới thanh toán

X-Marvel viên ngậm...
790,000 đ

X-MARVEL VIÊN NGẬM SINH LÝ VỚI CÔNG THỨC ĐẾN TỪ MỸ - PHỤC HỒI SINH LỰC CHO PHÁI MẠNH
Viên ngậm sinh lý X-Marvel được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền tiên tiến đạt chuẩn GMP của Mỹ. Các kênh truyền thông nổi tiếng đã đưa tin về lễ ký kết nhập khẩu độc quyền nguyên liệu sản xuất “thần dược” này giữa  Tập đoàn JHD Corp Hoa Kỳ và Công ty Cổ phần dược phẩm Việt - USA.

Lễ ký kết nhập khẩu độc quyền nguyên liệu giữa Mỹ và Việt Nam: Tại lễ ký kết, các nhà nghiên cứu cùng công ty sản xuất cam kết đưa ra thị trường sản phẩm tối ưu, giải quyết tất cả những vấn đề sinh lý của phái mạnh. Thành phần chính của sản phẩm là nguồn Cỏ Cari được nhập khẩu chính thức từ Mỹ. Công nghệ sản xuất tiên tiến này đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

DẠNG BÀO CHẾ VIÊN NGẬM

Bào chế dạng Lozenges giúp sản phẩm tan nhanh chưa đầy 1p. Dược tính tác dụng thẳng vào hệ thần kinh ngay khi tan nên đạt được hiệu quả tức thời.

Dạng Lozenges có tính chất thảo dược cao hơn 3 lần. Uống ít được nhiều.

Dạng viên ngậm sinh lý là xu hướng được dùng phổ biến ở Mỹ do tính tiện lợi, phát huy hiệu quả tức thì.

CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Ngậm 1 viên/ngày.

Ngậm 1-2h trước khi đi ngủ hàng ngày.

Không nhai hoặc nuốt. Để viên ngậm tan dần trong miệng.

Lưu ý: Không dùng cho người dưới 18 tuổi.

Chuyên gia nói gì về X-Marvel

TS.Dược sĩ Begovic Alexander Boris- Giám đốc phát triển thị trường Á Châu: “Tôi được biết thành phần của viên ngậm X-Marvel là cỏ Cari nhập khẩu từ Mỹ, được tạo ra từ công thức Mỹ độ an toàn cao, tác dụng bền vững lâu dài. Các thành phần trong viên ngậm X-Marvel này còn có tác dụng tăng Testosterone lên gấp nhiều lần. Dạng viên ngậm dễ tan, cô đọng dễ thẩm thấu phát huy tác dụng. Tôi đánh giá đây là 1 sản phẩm rất tốt.”

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng X-Marvel

 

Khách hàng Hoàng Giang cảm nhận sau khi dùng viên ngậm X-Marvel: “Với tính chất công việc căng thẳng, thói quen sinh hoạt không tốt nên Hoàng Giang rất hiếm khi được quan hệ tới 10 phút. Giang nói " Thường thì mình sẽ uống X-MARVEL khoảng 30 phút trước khi quan hệ, như vậy quan hệ ít nhất được 40 phút. Một tháng sau khi mình dùng đều đặn, mình không cần sử dụng nữa mà thời gian quan hệ mình vẫn được như vậy.”

Khách hàng Vũ Phong cảm nhận sau khi dùng viên ngậm X-Marvel: “Từ dạo dùng hết hộp X-MARVEL ông anh cho, mình hay tự đặt trên website chính hãng, hàng chuẩn mà giao hàng cũng nhanh nhẹn, kín đáo. Nhận hàng mới trả tiền. Xem hàng không thích thì trả lại cũng được. Giờ lúc nào vợ thèm là đáp ứng luôn không phải nghĩ. Bản lĩnh đàn ông từ ngoài ngõ đến tận trên giường! Các anh em dùng thử phê quá, vợ đòi hỏi cả ngày thì đừng bắt đền mình nhé! :))) Chúc các anh em vững tay lái vợ trên sân nhỏ!”

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
Kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng

1 HỘP 12 VIÊN
Sử dụng trước khi lâm trận 30p và cảm nhận tác dụng tức thì !!

 
790,000 đ

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về X-Marvel viên ngậm sinh lý với công thức đến từ Mỹ (1 hộp 12 viên)

Xem thêm

Tư vấn qua Zalo