Hợp tác thực hiện voucher dịch vụ

1. Website thương mại điện tử bán hàng muasamtot.com do Công ty TNHH Onlycomm là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý, muasamtot cung cấp các dịch vụ trực tuyến, có thể thực hiện các chương trình khuyến mãi và dịch vụ tiếp thị theo ủy quyền và đồng ý của nhà cung cấp nhất định; là nơi giao thương giữa nhà cung cấp có nhu cầu khuyến mãi và khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp thực hiện khuyến mãi.
2. MUASAMTOT.COM thực hiện giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho các nhà cung cấp hợp pháp tổ chức thực hiện bằng hình thức cung cấp voucher ẩm thực, nhà hàng, du lịch, spa & sức khoẻ - làm đẹp, giải trí & đào tạo (phiếu thanh toán có giá trị sử dụng khi mua hàng hóa dịch vụ do nhà cung cấp trực tiếp kinh doanh) và nhà cung cấp thực hiện khuyến mãi là đơn vị phát hành duy nhất của voucher đó. Voucher có hai giá trị riêng biệt: (a) "giá trị thanh toán" và (b) "giá trị khuyến mãi". (Giá trị khuyến mãi: là giá trị được tặng thêm ngoài số tiền thanh toán cho voucher đó). Tổng hợp hai giá trị (a) và (b) lại thành "giá trị sử dụng". Ví dụ, nếu bạn phải trả 10.000 đồng cho một voucher có giá trị sử dụng là 20.000 đồng được áp dụng khi mua hàng hóa, dịch vụ từ nhà cung cấp thực hiện khuyến mãi, khi đó khách hàng phải hiểu rằng voucher trên có giá trị sử dụng là 20.000 đồng, giá trị thanh toán là 10.000 đồng, và giá trị khuyến mãi là 10.000 đồng, giá trị sử dụng của voucher sẽ hết hạn sử dụng vào ngày ghi trên voucher. Khi khách hàng đã mua voucher rồi nhưng để giành lại chưa sử dụng và voucher hết hạn sử dụng thì cả MUASAMTOT.COM và nhà cung cấp thực hiện khuyến mãi đều không có trách nhiệm hoàn trả lại phần giá trị thanh toán mà khách hàng đã chi trả khi mua voucher.
3. MuaSamTot đang là một trong những website thương mại điện tử bán hàng sôi nổi nhất Việt Nam hiện nay.
Liên hệ với MuaSamTot bằng cách nào?
Cách 1: bạn có thể gửi thư giới thiệu + danh sách các dịch vụ bạn muốn bán trên MuaSamTot.com vào email: muasamtot.com@gmail.com. ngay khi nhận được email của quý khách hàng chúng tôi sẽ phản hồi lại, và cử người phù hợp với lĩnh vực dịch vụ của bạn, để tiếp tục hoàn thiện các thủ tục cần thiết để đưa dịch vụ lên muasamtot.com.
Cách 2: Bạn có thể gọi điện vào trực tiếp số sau
Bạn vui lòng gọi vào số 0988 444 522 – Anh Tuấn.