Chính sách khách buôn

1. Xem hàng trên muasamtot.com
1.1. Để biết được giá bán buôn dành cho khách buôn, có 2 cách:
+ Cách 1: Giá niêm yết trên website muasamtot.com là giá bán lẻ. Để biết được giá bán buôn của các sản phẩm này các khách hàng xin liên hệ hotline: 0988 444 522.

+ Cách 2: Giá bán buôn đã được niêm yết sẵn của mỗi sản phẩm trên website muasamtot.com, đối với các sản phẩm có phần tên sản phẩm được viết là: “(bán buôn) tên sản phẩm” , ví dụ: (bán buôn) Micro karaoke liền loa kết nối Bluetooth Q7 - Có nghĩa là sản phẩm này chỉ phục vụ cho các khách buôn, muasamtot không bán lẻ sản phẩm này và giá niêm yết trên sản phẩm này là giá bán buôn;
+ Cách 3: Khách buôn có thể xem tất cả các sản phẩm được bán buôn và giá bán buôn tại tiểu mục “Bán buôn” đăng trên muasamtot.com
1.2. Điều kiện trở thành khách buôn:
- Đơn hàng tối thiểu: 1.000.000đ trở lên 
- Sản phẩm tối thiểu:
+ Sản phẩm dưới 30.000đ, chọn ít nhất 10 sản phẩm/1 mã hàng
+ Sản phẩm trên 30.000đ, chọn ít nhất 5 sản phẩm/1 mã hàng.

2. Thanh toán mua hàng
- Qúy khách hàng thực hiện thanh toán chuyển khoản ngân hàng vào những tài khoản niêm yết trên trang web của chúng tôi sau khi đặt hàng.
- Để đảm bảo quyền lợi người mua. Chúng tôi sẽ gọi điện trước khi gửi và trước khi nhận hàng. Để tránh các trường hợp lừa đảo, giả mạo chúng tôi giao hàng.
- Khi quý khách hàng đặt hàng tại muasamtot.com: Qúy khách phải thanh toán 100% tiền hàng. Muasamtot.com chỉ đóng hàng gửi khi nhận đủ tiền hàng.
* Riêng đối với quý khách ở các quận nội thành Hà Nội cách muasamtot trong bán kính 8km không cần thanh toán trước tiền hàng, shop sẽ giao hàng trực tiếp và thanh toán khi bạn nhận hàng.
3. Quy định xuất hàng gửi
Sau khi muasamtot nhận được tiền hàng và tiền ship "Nếu có" muasamtot mới tiền hành xuất kho hàng để gửi cho quý khách.
4. Khi nào gửi hàng
Sau khi nhận được đơn hàng và tiền hàng đầy đủ trong vòng 24h - 48h muasamtot sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách. Nếu như các yếu tố khách quan như hết hàng, chờ hàng về kho thì muasamtot sẽ trực tiếp thông báo đến bạn về đơn hàng.
5. Đối tác giao hàng toàn quốc
Muasamtot giao kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: Vietnam post, Viettel post, giaohangnhanh, doanh nghiệp vận tải, giao hàng qua xe khách để tối ưu thời gian giao hàng
6. Qúy khách lo lắng chúng tôi không giao hàng
Chúng tôi muasamtot.com là đơn vị kinh doanh làm ăn có uy tín, lâu dài ổn định và có thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực phân phối toàn quốc. Chúng tôi tham gia vào hoạt động thương mại điện tử có công bố các chính sách (dựa theo các quy định tại Nghị định số 52/2013/NĐ-CP và Thông tư số 47/2014/TT-BCT) và muasamtot.com đã thông báo với Bộ Công Thương, và công bố tại Cổng thông tin Quản lý hoạt động TMĐT.