Gel rửa tay khô Dettol Nga

5 Rất hài lòng
4 Hài lòng
3 Bình thường
2 Trung bình
1 Thất vọng
Giá : 30.000 đ
Chọn số lượng: Còn hàng
Đặt mua

Hãy gửi thắc mắc của bạn tới META

x

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Nhận hàng mới thanh toán

30,000 đ
32,000 đ
Gel rửa tay khô...
30,000 đ
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Chai 50ml
- Gel rửa tay khô Dettol Nga diệt 99,9% vi khuẩn, virus đã cập bến Hà Nội.
- Gel rửa tay khô người lớn và trẻ em tiêu diệt 99.99% vi khuẩn chứ không phải gel rửa cho thơm tay. Rửa Dettol Nga đỡ hại tay hơn cồn diệt khuẩn.
- NƯỚC RỬA TAY KHÔ DETTOL - SẢN PHẨM ĐƯỢC DÙNG TẠI CÁC BỆNH VIỆN
- Nước rửa tay khô là sản phẩm rất cần thiết để giữ vệ sinh tay, phòng tránh nhiễm và lây lan các bệnh do virut, vi khuẩn, đặc biệt là trong đợt dịch đang hoành hành rất phức tạp hiện nay.
+ Sản phẩm với chiết xuất nha đam dịu nhẹ
+ Diệt đến 99,9% vi khuẩn mà ko cần rửa lại với nước.
+ Sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi loại da. Đã được kiểm nghiệm da liễu, ko gây kích ứng da, có thể sử dụng cho trẻ em.
+ Chai 50ml thiết kế nhỏ gọn, sử dụng mọi lúc, mọi nơi cho bé nhỏ và gia đình: trong xe hơi, văn phòng, để vào túi xách, đi dã ngoại, thay tã, đi du lịch...
- Hướng dẫn sử dụng
+ Mỗi lần chỉ 1-3 giọt vào lòng bàn tay và xoa tay kỹ cho đến khi tay khô. Thơm dịu nhẹ, dễ chịu, ko gây nhờn rít.. Nên tính ra lọ này phải rửa cỡ 500 lượt mới hết.
- Mùi cũng dịu nhẹ dễ chịu lắm luôn.
#Nước_rửa_tay_khô_dettol #gelruataykho #gelchongkhuan #geldietkhuan #coronavirus #covid-19 #nCoV #handgel #gelruatay #gelrửataykhô #handgel #ruataykho #rửa_tay_khô #gel_rửa_tay_khô #gel_rửa_tay #gelruataykho #nuocruatay #HANDGEL #60ML #phongchongcorona #phongchongbenh #phongchongviruscorona  #gelruatay #gelrửataykhô #gelruataydietkhuan #nướcrửataykhô #nuocruataykho

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Gel rửa tay khô Dettol Nga

Tư vấn qua Zalo