Bộ đồ chơi nấu ăn 36 món cho bé yêu

5 Rất hài lòng
4 Hài lòng
3 Bình thường
2 Trung bình
1 Thất vọng
Giá : 144.000 đ
Giá thị trường: 239.000 đ
Tiết kiệm: 95.000 đ (39%)
Chọn số lượng: Còn hàng
Đặt mua

Hãy gửi thắc mắc của bạn tới META

x

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Nhận hàng mới thanh toán

144,000 đ
150,000 đ
Bộ đồ chơi...
144,000 đ
Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 36 món size lớn nhất bằng Nhựa an toàn cho Bé có đầy đủ như nồi, chảo, đủa, thìa, bếp và có kèm theo những mô hình thức ăn như trứng, gà, bắp, xúc xích.
Đồ chơi nấu ăn sẽ giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, nhận biết thế giới xung quanh thông qua các mô hình rau, củ, quả, xoong, nôi ….
Thông qua bộ đồ chơi nấu ăn còn giúp cho trẻ hiểu được công việc nấu ăn như thế nào, trẻ cũng có thể hiểu được cách nấu những món ăn cơ bản.
Bộ đồ chơi nấu ăn không chỉ giúp các bé gái nhận diện đồ vật, màu sắc mà còn giúp bé rèn sự chăm chỉ, tưởng tượng công việc mình sẽ làm.
Ngày nay, việc nấu ăn dần trở thành một công việc xa dần với giới trẻ, họ thường rất ngại phải vào bếp để nấu ăn, thường thuê người giúp việc hay nhờ ba mẹ nấu cho, thậm chí là đi ăn ngoài quán để không phải nấu nhưng độ an toàn vệ sinh thực phẩm của các món ăn đó thì có là một dấu chấm hỏi. Để cải thiện tình  trạng này cha mẹ hãy cho bé học, chơi với các đồ chơi nấu ăn để giúp bé yêu thích công việc nấu ăn hơn vì những lợi ích đầy bất ngờ của nó. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho các chị em Bộ đồ chơi nấu ăn 36 món cho bé yêu.
#dochoinauan #bodochoinauan #dochoinhabep #bodochoinhabep #dochoithongminh #dochoigiaoduc #dochoiphattrienkynang

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bộ đồ chơi nấu ăn 36 món cho bé yêu

Tư vấn qua Zalo